Bảo vệ yếu nhân – Nhân vật VIP

Bảo vệ yếu nhân – Nhân vật VIP là một trong những việc hết sức quan trọng. Bài viết dưới đây của Công ty dịch vụ bảo vệ GFC Security sẽ cung cấp cho người tiêu dùng tất cả những thông tin cần thiết về dịch vụ bảo vệ yếu nhân và chiến lược bảo vệ những người quan trọng tại sự kiện.

Bảo vệ yếu nhân – Nhân vật VIP là gì?

Bảo vệ yếu nhân – nhân vật VIP là việc bảo vệ những nhân vật có vai trò quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến một nhóm người, một đất nước hoặc thế giới. Ngoài ra, đây có thể là những người quan trọng, những người nổi tiếng trong làng giải trí, hoặc những nhân vật chính trị.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP

Vì các VIP là những cá nhân quyền lực nên sự hiện diện của họ phải được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối.

Tránh những tên tội phạm bất chính hoặc những người nổi tiếng có lượng người fan lớn, khán giả có hành vi quá khích, cực đoan nhằm gây ảnh hưởng đến các nhân vật quan trọng. Đây là mục đích để lập kế hoạch bảo vệ những yếu nhân và nhân vật VIP.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP chuyên nghiệp tại GFC Security
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP chuyên nghiệp tại GFC Security

Quy tắc của dịch vụ bảo vệ yếu nhân – nhân vật VIP

 • Mục tiêu đảm bảo sự an toàn hoàn toàn của những người tham dự chính phải luôn được đặt lên hàng đầu trong bất kỳ kế hoạch bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP nào tại sự kiện.
 • Nhận biết tính cách, thói quen, lĩnh vực chuyên môn và mục tiêu chính của yếu nhân – nhân vật VIP. Chú ý đến tương tác của khán giả, tương tác của công chúng và các cuộc họp báo. Phát triển các kết nối xã hội quan trọng với các yếu nhân – nhân vật VIP và những người thiết yếu mà bạn thường xuyên tương tác.
 • Xem qua chi tiết các yêu cầu và nội dung của nhiệm vụ bảo vệ với VIP. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tuân theo các quy tắc. Ngoài ra, thảo luận về các mối quan tâm khác sẽ thúc đẩy sự đoàn kết, tình bạn và sự tin tưởng.
 • Mục tiêu bảo vệ an toàn hoàn toàn của những người tham gia chính phải luôn được đặt lên hàng đầu trong bất kỳ kế hoạch bảo vệ yếu nhân – nhân vật VIP nào tại sự kiện.
 • Nhận biết cách tính, thói quen, lĩnh vực chuyên môn và mục tiêu chính của yếu nhân – nhân vật VIP. Chú ý đến tương tác của giả, tương tác của công ty và báo cáo cuộc họp. Nắm rõ các mối quan hệ quan trọng với các yếu nhân – nhân vật VIP.
 • Xem chi tiết các yêu cầu và nội dung của nhiệm vụ bảo vệ với yếu nhân – nhân vật VIP. Tuân theo các nguyên tắc, đảm bảo an toàn cho yếu nhân – nhân vật VIP. Ngoài ra, thảo luận về các mối quan tâm khác sẽ thúc đẩy sự kết hợp, sự tin tưởng.
 • Vệ sĩ phải cảnh giác và để ý những lối đi đặc biệt cũng như lối đi vào và lối ra trên cao, dưới hầm hoặc trên mặt nước,…
 • Duy trì khoảng cách quy định, nhưng không quá 5 mét, và luôn ở tư thế che chắn tùy thuộc vào hành động của yếu nhân – nhân vật VIP.

Quy trình tiến hành và phương án bảo vệ yếu nhân – Nhân vật VIP

Chiến lược bảo vệ những yếu nhân – nhân vật VIP vừa phức tạp vừa quan trọng. Người vệ sĩ phải có năng lực cao cho vị trí này.

Do đó, Công ty dịch vụ bảo vệ GFC Security là công ty chuyên cung cấp đội ngũ vệ sĩ có trình độ, sức mạnh và thể lực, có thể xử lý mọi tình huống để đảm bảo an toàn yếu nhân – nhân vật VIP. Chiến lược bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP tham dự sự kiện quan trọng của Công ty chúng tôi như sau:

Tiếp nhận nhiệm vụ

Trách nhiệm đảm bảo an toàn cho con người và tài sản là một trong những trách nhiệm lớn nhất của nhân viên bảo vệ khi được ban lãnh đạo công ty bảo vệ giao cho.

Khách hàng đã tin tưởng giao trọng trách to lớn cho đội bảo vệ khi cảm thấy bất an. Cả một vinh dự và một trách nhiệm to lớn đi kèm với điều này. Vì vậy, chúng ta phải có tư duy rõ ràng, sẵn sàng nhận nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân – Nhân vật VIP và không để mắc phải sai lầm.

Khi được giao nhiệm vụ như một phần của chiến lược bảo vệ người quan trọng có mặt tại sự kiện, người bảo vệ phải có khả năng:

 • Hiểu rõ nhiệm vụ được giao.
 • Vị trí: Khách hàng muốn được bảo vệ ở đâu?
 • Thời gian: giờ, ngày, tuần, tháng,…
 • Xác định giới tính, độ tuổi, kiểu tâm lý và tính cách của khách hàng trước bất kỳ điều gì khác.

Chuẩn bị nhiệm vụ

Chiến lược bảo vệ yếu nhân – Nhân vật VIP đã được lên kế hoạch cẩn thận. Kế hoạch cụ thể được chuẩn bị và xác định chi tiết như sau:

 • Có bao nhiêu mục tiêu cần được bảo vệ?
 • Bảo vệ sẽ kéo dài bao lâu?
 • Các khu vực được bảo vệ: Mức độ là bao nhiêu? Cố định hay di động?
 • Điều quan trọng là phải vạch ra các tình huống có thể xảy ra để giải quyết trong chiến lược bảo vệ yếu nhân và nhân vật VIP tại sự kiện này.
 • Chú ý bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP khi họ mong muốn được giao lưu với đám đông.
 • Khán giả và đám đông tiếp cận yếu nhân – Nhân vật VIP.
 • Chuẩn bị trang phục phù hợp cho khách hàng trong các tình huống như tham quan, đón tiếp khách, ngoại giao, lễ hội,…
 • Thiết bị kèm theo bao gồm điện thoại, máy ảnh, máy bộ đàm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Quy trình tiến hành và phương án bảo vệ yếu nhân - Nhân vật VIP
Quy trình tiến hành và phương án bảo vệ yếu nhân – Nhân vật VIP

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP uy tín, chuyên nghiệp tại GFC Security

Gọi ngay hotline  028.44550247 nếu quý khách hàng cần tìm công ty GFC Security cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân – Nhân vật VIP hoặc giải pháp bảo vệ lý tưởng. Chúng tôi sẽ nhận tư vấn, khảo sát và đưa ra chiến lược thực hiện bảo vệ hoàn toàn miễn phí từ một nhóm các bộ phận có năng lực. Kế hoạch bảo vệ những yếu nhân, nhân vật VIP sẽ vạch ra rõ ràng trách nhiệm của từng nhân viên, kế hoạch tổng thể để phân công các trạm gác và chiến lược xử lý cho các tình huống rủi ro nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bảo vệ sự kiện event

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

.